Miễn Trừ Trách Nhiệm

Bạn đang có mặt tại website Soi kèo bóng đá Pro, chuyên trang soi kèo uy tín và được sử dụng nhiều nhất trong năm 2022. Dưới đây là mục Miễn trừ trách nhiệm được soạn thảo dựa trên các nguyên tắc, quy định cụ thể.

Chịu trách nhiệm về mặt thông tin

Toàn bộ các thông tin trên website Soikeobongdapro đều chỉ mang tính chất tham khảo, tuân thủ các yêu cầu về mặt luật pháp cũng như chính sách của chính quyền nước sở tại.

Website chỉ là đơn vị cung cấp thông tin đơn thuần, không phải trang liên kết hay giới thiệu, tổ chức các hoạt động cá cược.

Người chơi không được phép sử dụng các thông tin đăng tải cho các hoạt động trái phép, vi phạm pháp luật gây tổn hại về mặt tiền bạc, danh dự hay các vấn đề liên quan.

Các thông tin đăng tải tại website không sở hữu tỷ lệ chuẩn xác 100% và người chơi cần cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm trước các trường hợp bị tổn thất về mặt tiền bạc hoặc các vấn đề khác trong việc sử dụng thông tin của chúng tôi.

Các banner quảng cáo trên website được xuất hiện theo ý kiến người dùng, không phải ý kiến chủ quan của website.

Website không đăng tải, chia sẻ, không cổ súy cho các hoạt động mại dâm, phản động, hay các vấn đề khác đi ngược với quy định pháp luật của nước sở tại. Người chơi nào cố tình vi phạm sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật, website của chúng tôi không có nghĩa vụ chịu trách nhiệm về vấn đề này.

Soikeobongdapro có quyền và nghĩa vụ xóa bỏ các thông tin rác, đường link quảng cáo không phù hợp hoặc vi phạm các vấn đề về thuần phong mỹ tục, tôn giáo, sắc tộc.